UTI IN 6MOS PREGNANT

Hi momshie! ano po meds. ng UTi im 6 mos. pregnant.. resuLt kc ng APE ko is UTi.. kaso waLa po akong dinaramdam.. drin ako mahirap umihi.. drin masakit baLakang ko.. pa.advice pLease..

9 Replies

Aq poh neresita skn ng ob q munorol...powder poh xa n tnitimpla pra xang juice lng peo effective dw poh un isa lng pinainom skn...mhal nga lng

Consult your OB mommy.. kasi di lahat ng antibiotic is safe for pregnant women. Para di na din umabot kay baby yung infection. :)

Go to your ob. Uti ay dapat antibiotic and you cant buy without your obs prescription po.

Buko juice na lang sis kung mild lang naman at mag watet theraphy ka every morning

Ako po cefuroxime reseta sakin. 36 weeks na tiyan ko nagka uti pa ako.

Mas okay po na magpa check up kayo. Para maresetahan ng tamang gamot.

Antibiotic po co amoxiclav yung akin 3x a day for 10days

Go to your ob momsh para mabigyan ka nang tamang gamot

Consult po kayo sa ob mo mommy