pananakit ng puson normal po ba?

hi.. Im 32 weeks pregnant.. napapadalas po ang pagsakit ng puson ko notmal lang po ba to? may nakakaranas po ba ng ganito sainyo??? wala po akong UTI based sa last laboratory ko.. drin po matigas ang tyan ko ung puson ko lang tlga ang super sakit po. #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

Currently on my 32nd week na din momsh tapos madalas din sumakit puson ko minsan twice sa isang araw pero mawawala din naman.