UTI O FREQUENT URINATION???

Hi mga ka Mommies. Im currently 6 months pregnant, Yung frequent urination po ba is masakit pag umiihi o baka UTI na to. Ano po home remedy sa UTI sa pregnant? TYA!!😘#1stimemom

7 Replies

Normal naman ang frequent urination lalo pag buntis na mlaki na ang tiyan sis, pero kung frequent urination na scanty or sobrang konti tapos mahapdi o msakit yung labasan ibang case napo yun.. Much better. Mgpacjeck up.

pag po ihi kayo ng ihi ng pa kunti kunti tsaka masakit pag na ihi possible po na UTI yan.ganyan po sintomas sakin nong nag ka UTI ako.pa laboratory po kayo and checkup para ma check kayo ng OB.

hi momsh, laboratory lang po makakapagsabi if may uti po kayo.. damihan nyo po paginom ng water, then buko juice po sa umaga. see if may changes. pero better pa din po to consult your OB.

19 weeks here po. Sobrang ihiin ko pero yung sakit is yung puno na kasi pantog. Pero pacheck up nalang po kayo para sure po. More tubig po mommy is the key.

ihi din naman ako ng ihi po, pero hndi sumaskit pg umiihi ako ,normal lng sa buntis yung naiihi lagi pero mas bettr to have lab. po

kung may uti po d nawawala yan ng kusa. need po gamutin kasi nakaka preterm labor yan. search nyo din po sa google

Mommy, go get yourself checked. Stay hydrated!