sss matt 1..curious

momshie... advice nman po mkakakuha po ba ako sa maternity benifit ko if jan,feb then june lang ang hulog ko!?? due ko is last week of nov...d na mkapasok sa work kc bawal kaya d na nhulugan??

1 Reply

dapat po may hulog yung qualifying months mo. July 2019 to June 2020. tanong mo na lng din po sa sss.

4y ago

atleast 6mos po within qualifying months, meron po un. then try nyo din po mag online, kasi may computation na dun if how much benefit mo.