sss maternity

hi po mga momshie pa help naman about sa sss maternity unang hulog ko kase ng sss ko is july 2017-feb 2018 then sa 2nd work ko walang benifit dun kaya hindi ko sya nahulugan then nagresign nko last job ko is sept 2019-feb2020. Nagresign narin ako dahil nalaman Kong buntis ako at nagkaroon pa ng pandemic. May makukuha parin ba akong benifit sa sss nyan? Pa help nman Po thankyou

3 Replies

For the Expanded Maternity Law. Dapat 6months contribution prior to your delivery date po.

4y ago

Hindi pa sis itong July pa ako magpapasa nh mat1

Up