Solo parent

Hi momsh/dads. Ask lang po. Totoo po ba if kukuha ng solo parent ID dapat walang jowa/walang nanlikigaw sayo?

4 Replies

Hehehe ndi nmn.. Basta legal n solo parent k as in wala asawa po legally pwede mgfile ng solo parent.

4y ago

I think wag k nlng mgkwento.. Hehe.. Di k nmn siguro uusisain pa o pupuntahn sa bahay nyo.. Hehehe

No po hehe ung mama ko may manliligaw noon pero nakakuha padin siya ng Solo parent ID.

Depende po. Minsan may mga nag CCI kase so dpt wala ka pong current LIP

4y ago

Bakit po di pwede LIP?

Dapat di ka po kasal