SSS MATBEN for Solo Parent

Hi mommies. Share ko lang po yung difference ng regular matben and matben for solo parent. Ayan po sa akin, mas malaki makukuhang matben if solo parent. Need po ng solo parent id para dyaan. From 65k-74k 🙂

SSS MATBEN for Solo Parent
2 Replies

yes mas malaki po talaga makukuha ng solo parent since nadagdagan ng ilsng days yung 105 mo. yung days na para sa father (supposedly) para makatulong sayo sa pagaalaga ng baby, ibinibigay sa mother.

Yes mas mahaba kasi ang leave ng solo parent