best way para magformula milk si LO

Hi Momsh, just want to ask pano strategy nyo para mapainom si babt ng formula milk ? Mas preferred nya na kasi solid foods. Ayaw na magmilk ?

1 Reply

Halo mo milk sa solid. Yung mga mashed na veggies pwede haluan ng milk yun

4y ago

Sguro pkonti konti nyo po iintroduce. Yung hegen brand meron silang thick feed na nipple ng bote nila pwede po yun sa mga mashed na liquidy. Hanggang sa masanay sya baka later on magustuhan na nya kahit milk na lang ang laman