Pediasure. Technique pano mapainom ng milk

Hi mga mommies any techniques and ideas po ba kayo paano mapainom ng formula milk si baby nyo? Pbf kase si baby 1year old na siya. Niresetahan siya ng pedia niya ng formula since she need to gain more weight daw.. Nakaka stress na din everytime I try ayaw niya talaga :( #advicepls #1stimemom

4 Replies

Hi Mommy! Napatry nyo na po ba kay baby yung pediasure? Masarap kasi yung lasa nyan kaya “kid approved taste” ung claims nila. :) My daughter is loyalist ng pediasure for more than 2yrs now. Hehe. Tinry ng pedia palitan nung nag 3yo sya pero ayaw nya ung pinalit. So binalik namin sa pediasure (plus this time) and panay ang hingi lagi ng milk. Ubos lagi. :) Try mo na lang unti untiin si LO mo. Kahit 1 ounce lang muna para di rin sayang kasi mahal din yung milk. :)

Try nyo po bumili ng maliit na box ng formula milk na sa tingin nyo ay maggustuhan nya depende rin po kasi tlga sa lasa ng formula milk ang dedein ni LO. Pbf rin si LO ko until 1yr. And 6mos we tried 4 different formula milk and sa Nido jr. sya nasarapn.

Hi mommy,try mo syringe mommy or drops..matagal nanga lang matapos (patience is the key)baby ko rin 2yrs na gumagamit ng pediasure,sa ngayon pediasure plus na kami

try nyo po bumili ng tsupon na same sa nipple nyo po..like avent po ung malambot na nipple.