Tantrums

Momsh tips naman . Yung 2 years and 10months kids ko lately hirap icontrol. Laging nagtatantrums.

2 Replies

sakin din ganyan hyper pa minsan, oag may nagagawa syang mali, may thinking chair sya dun ko sya pinapa upo tas ipapaharap sa pader for 5 minutes then after nun, kakausapin ko sya na mali yung ginawa nya at di nya uulitin. so far effective naman sa baby ko. yun yung naisip kong way para ma discipline kesa sa paluin sya

baka po dahil sa sweets. Or need n'ya ng affection, ganyan po talaga kapag mga edad na ganyan, appreciate at i-cheer up mo po s'ya kapag may good s'ya na nagagawa. Naghahanap po 'yan ng atensyon