Always Tantrums

I have a daughter and she's turning 2 this December. And minsan sa sobrang kulit napapalo at nasisigawan ko siya. Pag di nabigay gusto niya nagtatantrums siya. What should i do? Nahihirapan na ako. #advicepls #theasianparentph

Always Tantrums
3 Replies

May tantrums stage po tlaga mamsh.. sa bahay namin kasi sa parents ko pa kami nakikitira sinasabihan ko sila kapag naiyak yung anak ko wag nilang susuyoin pabayaan lang tapos ako na kakausap kapag tapos na sia kasi kadalasan cellphone iniiyakan or may bagay sia na gusto iiyakan agad.. pero ngayon nag 3 na sia mas nakakausap ko na sia ng maayos may times lng na nagmamaldita pero d niya parin matiis kapag ako yung d namansin sa kanya kaya magsosorry agad sia.. basta ikaw dapat palagi masunod wag bibigay agad kasi hysterical talaga yan sila..

bawasan mo ang sceeen time. and makipag laro ka saknya. Okay lang mag melt down. kasi di pa nila nakokontrol ang emotions nila. hindi padin nila narerecognise yon. Pero napansin ka sa anak ko. kapag sobra ang screen time super ang tantrums. and nahahyper

be firm sa rules. don't give in.. explain Po after ng tantrums bakit bawal Yung gusto Niya pag mahinahon n sila. .. provide safety lng sa bagets. pag nakakuha sayo ng reaction uulitin at uulitin lalo n pag nakuha gusto