Tantrums

Hi mommies! How to handle 1 yr and 3 months old baby tantrums? Grabe yung baby ko pag nagtatantrums, di namin mapigilan ang iyak. Minsan di namin alam kung may masakit ba sa kanya o sadyang may gusto lang syang iparating na sa pag iyak niya idadaan.

2 Replies

Hi mommy may reasons ba bakit sya nag tantrum? May hnihingi ba sya o may gusto na hndi nyo bnigay kaya nag tantrum? Pag ganon naman sa baby ko mommy bnibigay nlng namin para tumahimik kasi nandto kame sa mil ko nagagalit sya pag naiyak apo nya pero pag ako massunod kahit magtantrum sya hndi ko sya pagbbgyan basta bawal bawal tlaga kaso hnde eh nasusunod tlaga gusto nya wals akong magawa. Minsan naman nagttatrum kapag moody, antok or gutom which is alam ko po agad.

ignore, provide safety and be firm. 🙂 encourage mo siya mag salita or ituro ano gusto. kausapin mo lng siya pag mahinahon na. wag sisigawan.