cleft

Hi momsh, tanong ko lang.. Totoo po ba na pag madalas naaalog pag kunwari sakay nang jeep or nang motor pwede maka apekto sa baby, like maging bingot or what?.. Wala naman kaming lahing ganun pero nagwu worry pa rin ako dahil nga sa everyday commute. Lalot nagwuwork pa dn ako. .

1 Reply

I think Hindi ksi SA experience ko. The first day nalaman Kung buntis ako. Sumasakay ako nang single na motor. Until nanganak ako . Everyday yun ha. Until 9 months everyday sumasakay ako... Hanggang papuntang hospital ksi manganganak na ako.