Cleft lip

Nakakasanhi ba talaga ng pagkabingot ng baby ang pag sakay sa motor habang buntis?

27 Replies

ilang beses na natanong yan dito. Ang cleft lip/palate namamana o nasa genes. Hindi dahil sa pagsakay sa motor. Ugaliin natin magresearch para di paulit ulit yung tanong.

4y ago

Ay pasensya na po. First time mother po ako. Nagtatanong ako para maka sure, sana hindi nalang sumagot kung ganyan lang din po. Salamat

i think hndi...kc ako almost evryday nagmomotor papuntang work..sa awa ng diyos normal nman sya..napaaga nga lng panganganak q ng 1 month..

Mana mana po yun sis.. Ako kasi nagwowork aq dati kaya lagi aq nakasakay sa motor.. Wala naman bingot baby ko

nope. di naman nabingot baby ko. sakay ako ng sakay ng motor kahit kabuwanan ko na. Nasa genes yan mommy

No, hindi sya nakukuha sa pagsakay lang ng motor. It can be hereditary or other environmental factors.

Hindi po. Nung buntis ako kahit kabuwanan ko na sumasakay pa din ako sa motor.

no po.. sa buong pregnancy journey ko po nakamotor po ako.. sa genes po tlaga sya

4y ago

hehe gnyan din ako noon..nattakot din akom.then sinabi ko sa ob ko un mga fears ko..sabi nya wag daw ako matakot kasi nasa lahi daw un.. tpos nagpaCAS ultrasound ako para mas mapanatag ako..so far okay nman si baby hehehe

Hindi po, Isa pong dahilan kapag nagkakaroon ng spotting kapag nagbubuntis po.

3y ago

Wala naman po siguro yun noh if isang beses lang dinugo tapos bahid lang?

Hindi po. Sabi sabi lang po yan mami. Hereditary po ang cleft lip.

no momsh sabi sabi lang yun. namamana po yun kung may lahi po kayo