Asking!

Hi/hello momsh, tanong ko lang po paano ba magpalutas nang isang 1yr 5mons bbgirl? Balak ko kasi "lutason" kaso ayaw niya domede sa bbron mas gusto niya sa aking dede. Gusto ko po sana magtrabaho kase ang hirap po isa lang yung nagkayod. Thanks!

2 Replies

Sis,ok lng Yan khit mag work ka at nag Dede parin c baby..mahirap kc pag ganyang edad patigilin sa pag Dede.. sanayin mo muna sya uminom Ng milk SA baso dahil ayaw nila SA bote kc matigas unlike sa Dede natin.

may refrigerator po ba kayo mommy?