worried

hello mga momsh tanong lang po sana aq normal lang po bah na parang nawawala yung symptoms of pregnancy mo? like masakit yung dede tas oarang gumagaan yata yung dede q.... paranoid na yata aq mga momsh kasi nag miscarraige aq last year... sana po my mkasagot kung normal la g po ba ito 11 wewks pregnant....thanks

1 Reply

before I got miscarriage twice nd now I have a baby... sometimes its normal just don't stress out if na miscarriage ka before mahirap na stress c baby