Halak sa ilong ng baby

Hi momsh, tanong ko lang po ano po kaya dapat gawin pag may halak si baby sa ilong,Wala naman po siyang sipon,mix feed po Ang baby ko, 1 month na po siya ngayon,tsaka dapat po bang painumin ng tubig so baby dahil nagfoformula siya? Sana po may makasagot, thank you😍

1 Reply

Hello. Normal lang po yung halak. Wag na lang po i-overfeed. Ipaburp po lagi. Wag kaagad ihiga after dumede or mag burp. I-upright position for 15-30 mins. No water for babies until 6 months of age. Nakaka water intoxicate po.

3y ago

ah, ganun po ba, Thank you po ☺️