??

Pwede po bang painumin ng origano si LO? 1 month and 20days old na po sya. Normal lang ba mag ka halak sa ilong? Pwede po b'ang dahil lang sa sipon?

12 Replies

Pinacheck up ko rin baby ko kasi may tumutunog sa kanya dati.sabi ng pedia nya normal lng daw un sa mga baby kung wala nmn sipon ska ubo.wala xang ibinigay n gamot hayaan lang daw.ngyn napansin ko parang nawala na un tumutunog sa kanya na parang halak.mawawala din po yan.

Nope. As much as possible, babies below 6 months should only take breastmilk/milk

No. Wag mo munang paiinumin ng mga herbal yan kung hindi prescribed ng pedia.

no. wag po basta basta mag painom ng kaht ano kay baby go to pedia muna po

No mgnda pcheck up mu xia then hingi k ng mgandang advice ky doc pedia

No mommy.Ang tapang kasi ng lasa ng origano.Pacheck up nyo nalang po.

wag po

No