halak

Ano po pwede gawin pag may halak si baby? 2 months old palang sya. Para kase syang may sipon sa ilong pero wala namang natulo at nakakahinga naman sya sa ilong. May madalang din na dry cough po sya. Pati paano malalaman pag malala na at kailangan na magpacheck up.

9 Replies

Ganyan din si baby ko sis. Pinacheck up ko. Clear namn daw ung lungs. Normal lang mag gnyn si baby pero niresetahan n lng ako ambroxol mucosolvan 6mg taz painitan sa araw likod ni baby s umaga. Mawawala din daw yan. Normal lang. Pero kung gusto mo talagang mk sure n ok lungs ni baby pa check u s pedia.

4y ago

Saka pa burp mo lagi si baby after dumede.

Gawa poh kau diy humidifier... pag tulog na po si baby pakulo poh kayo ng mainit na tubig lagyan nyo po ng asin yung pinakulong tubig, tpos konting vicks.. itabi nyo po kay baby yung ndi po masasagi.. ganyan po ginagawa ko kay baby nung 1month poh sya.

Gnyn dn po c bebe ko 2 m0s.na din sya, ginawa ko lng po pinapa arawan ko sya, tpz mejo mataas y0n un unan nya, tska dapat po ma aliwalas y0n kwarto y0n nakakapg circulate y0n hangin.wag 22kan ng electricfan

Pa check up nyo po, hirap na kc mag hula hula, kagaya baby girl ko, kala ko normal lang na halak iba na pala..

Saka pa burp mo lagi si baby after dumede.

Up