6 months tummy size?

Hi mga mommies! tama lang po ba yun laki ng tummy ko for 6 months pregnant? and ano po tingin nyo gender? thank po

6 months tummy size?
34 Replies

sa tingin q sakto lng nmn tyan mo sis.. bagay lng sa body structure mo.. hehe gusto q na magka bump din.. ang tagal pa ng aken.. 8weeks plng ako. 😔😔😔

Ang laki ng tiyan niyo sakin 20 weeks pero di ganun kalaki sabi nila dat dw malaki tiyan ko kasi malaking tao ako

Ang laki nmn po ng tiyan nyu chubby na po b kayu dti lake po pra sa 6mon yan prang kambal na hehe

Okay lang siya sa body niyo mommy, iba iba kasi mga babae pag nagbubuntis, feeling ko girl

Hehe. Laki momshie. 6months narin tummy ko pero parang busog lang ako😆😆

I think malaki. Same sa akin. Ma chaba kasi ako 😅😊 hehehe

malaki mommy, 8 months na tyan ko medyo maliit dyab

Mas maliit pa dyan tummy ko 33 weeks na ko.

Parang sakto lang sa body built mo sis.

Malaki po. Same tayong 6months n din.