Reviews please!

Momsh, sino po dito nagprenatal and nanganak sa East Avenue? Any reviews po? Maayos and malinis po ba kahit na public hospital ito? Feedbacks would be appreciated po, thank you!

1 Reply

Hello mommy jan po ako nag papa prenatal mula nung 30weeks ako nag pre term labor kase ako...si Dra. Castro po ob ko ngaun super maalaga sya, maasikaso, considerate and hndi sya masungit....sa facilities po yes maayos po since naadmit nko dun for 2days. Maasikaso naman po sila lahat dun malinis din naman yun lang sa labas lang lahat ng bantay...sa 3rd floor kung nasaan yung delivery room ang ayaw ko lang yung cr kase madume..hndi masyado nalilinis minsan may patak pa ng dugo...pero sa labas yun para sa bantay yun lang kase bago ka papasukin sa delivery room nila dun ka pagbibihisin...pag dating naman po sa pag aasikaso ok na ok...and andun na po lahat...pcso,swa,philhealth,etc.

5y ago

500 po mamshie consultation