ACETYCLYSTEINE (FLUIMUCIL)

Hi Momsh sino na po nakaexperience dito na resetahan ng OBgyne nila po ng Fluimucil para sa ubo? Inuubo po kasi ako, Is it safe for the baby? Worry lang po ako, anyway im 21weeks pregy. Sobrang salamat po sa sasagot. 🙏🙏🙏

28 Replies

ou yan din reseta sakin nung nagkapnuemonia ako grav ubo ko

OB nmn po ng reseta so safe po yan..uminom din po ako nian

reseta ng OB eh. mas may alam yan kesa sa amin dito. :)

1y ago

dpo magrereseta ang ob ng bawal sa buntis. duda ka po ba sa ob mo at naghahanap ka ng 2nd opinion dito? i suggest magpalit k ob kung d ka sure s knya. para sa peace of mind mo den 🙂

Yes safe yan kasi nireseta naman sayo ng OB mo.

sis fluimucil ilang mg po nireseta sayo?

yes safe sa pregnant. and effective yan.

me too po, pinainom sakin for 5 days :)

yes

Related Articles