FLUIMUCIL, safe po ba i-take ng breastfeeding Mom?

Inuubo po kasi ako, pero wala naman pong phlegm . Ano kaya mabisang inumin?

2 Replies

mamshie since ang fluimucil ay mucolytic at wala ka namang plema ay hindi ito ang tamang gamot since wala syang tutunawin na plema. There are kinds of cough kc at isa sa mga ito ay ang wet/productive (may plema) at dry (makati na walang plema) na kailangan dito ay uminom ng maligamgam na water at mag antitussive, lagi lagi na din mag facemask baka kc nakakalanghang ng mga irritants na nag cacause din ng pangangati ng lalamunan

alam ko mucolytic ang fluimucil. you can check the medicines section of the app and check for generic name acetylcysteine