Naninigas palagi ang tyan

Hello momsh sino dito April p due pero palagi ng naninigas ang tyan pinapunta ako ng ob ko kahapon sa clinic kc d daw normal un baka daw mag pre term labor ako, mag 33 wks palang si baby nirecommend na magpahinga ako kayo po ba sa mga same ko ng due ano na nararamdaman nyo?

1 Reply

Nagkocontract napo kasi si baby kapag naninigas ang tiyan. Baka mag early labor po kayo kaya dapat pahinga po muna kayo mamsh. Yung kasama ko mag labor room lagi nag kocontract ung tiyan niya, kaya monitored sya ng ob. Pahinga lang sya bawal maglakad lakad, 7 months palang preggy.

4y ago

Ou sis. Delicates po kc mag early labor ka. Bed rest ka tlaga