Laging naninigas ang tyan.

Normal lang po ba na laging naninigas ang tyan ng isang buntis ? 33 weeks and 3 days palang po ako naninigas po sya tapos nawawala .. Nag pa bps ultrasound po ako pero sabi ng ob ko sobrang dami ng volume ng panubigan di po normal kaya pina skedulan ako ng panibagong bps. .. Baka dw mag pre term labor ako na sstress po ako:(

1 Reply

wag ka po mastress lalo lang makakadagdag yan sa problema mo, try to relax po and dasal lang sa diyos, tsaka too early pa po para manigas tummy mo pacheck mo nalang ulit kay ob

2y ago

better pacheck up po kasi sakin naninigas din and hindi daw normal sabi ni doc kaya niresetahan ako ng pampakapit.