false contraction?

Hello mga mamshie. Normal lang ba na palagi naninigas yung tyan? 30 weeks na po ko. As in palagi po naninigas. Baka kase nag lalabor na pala ko 😅

9 Replies

Pacheck Up po kayo Momsh sa OB nyo. Ganyan po kase ako nung nag start yung 34weeks ko. Lagi naninigas tummy ko. kala ko normal di pala. niresitahan ako Pampakapit tas tinurok din saken para naman kay Baby yun 😊 Ngayon 37 weeks na tummy ko still naninigas pa din pero di okey lang kase fully term na din naman si Baby 🥰 Waiting na lang kung kelan talaga mag labor at kelan lalabas si Baby 🥰

3y ago

April 16 po

#TEAMAPRIL❤🙏 ganyan din skin dati umiba.iba pa shape ng tyan ko😅 36weeks and still counting💪 sana makaraos tayong safe ng mga babies natin despite of pandemic.

3y ago

ako every 2am nagigising ako kasi un feeling na ang sakit kasi ngalay. pero pag nahanap ko na ung pwesto namin hanggang 6am ako tulog haha

halos same lang tayo sis april 17 ako. masakit na pempem ko lalo na pag nag lalakad hirap na din ako mahiga sakit pag gumagalaw

Hello. 30weeks na din ako and we have the same situation. For me, normal lng po sya. :)

36weeks and 5days naninigas pag gabi lang 😅 april 22edd ko

That's normal.

⬆️

👍

U P