Philhealth

Momsh sabi kasi ng hr namin eh ang i.ccertify nya lang daw na contribution is yung from july 2019 to march 2029 kasi daw april at may eh declared naman daw ng company namin na wala kaming income nun since ecq nga walang operation. Tas june ang july ko eh wala din hulog since pinagbabawal nga pumasok ang mga buntis kasi mas delikado dahil nga saa covid. Tanong ko lang pwede ko kaya magamit philhealth ko sa panganganak kung july 2019 to march 2020 lang ang i.ccertify ng hr namin?

1 Reply

i think.. pwede nyo nman po bayaran ung buwan na wala kaung hulog..but not sure