about philhealth

May work po ako since 2016 to july 2019 ang edd ko po is march. Resign po ako nung july . 2019 . Mag kano kaya ihuhulog ko ngayon hanggang sa march 2020 ? . Di pa kase ako nag pupunta eh . Thank sa sasagot respect

2 Replies

Since nagresign ka na mache change na ang status mo from employed to voluntary. Ang voluntary ay 200 per month ang contribution o hulog. So from Aug 2019 - march 2020 1600 ang ihuhulog mo sa philhealth

March din ako sis. Binayaran ko is from july-dec 2019 then January-March 2020. Pwede ko na daw gamitin pag nanganak ako. 275 na per month ngaun.