Honest review sa crib?

Hello momsh, pwede mka ask honest feedback sa may ganitong crib? Stable po ba? Up to ilang months or years old nagamit ng baby nyo? Thank you po sa sasagot. Bka may ma suggest dn kayo na space saver and budget-friendly crib. Salamat. ❤️

Honest review sa crib?
2 Replies

If you are planning to breastfeeding mommy. Pagisipan mo po mabuti. Kasi base on my experience ngayon magkatabi talaga kami ni baby sa gabi matulog 😂 But since may toddler kasi kami kaya we decided to bought portable crib like this. Matibay naman po to my, 6 months na po kami gumagamit nito.

6mo ago

Same situation mi. We have a toddler kaya planning to buy a crib AND mg breastfeed, too. Hehe thanks for your input. ❤️

mas maganda mhie playpen

6mo ago

Cg mi pagiisipan muna namin hehe salamat. ❤️