LOOKING FOR USED WOODEN CRIB PASAY AREA

Hello po baka po may Old crib kayo jan pero po yung maayos pa please budget friendly lang po bilhin ko na po thankyouuuu

2 Replies

Hi! My friend is selling her Ate's stroller. In good condition pa since hindi masyadong nagamit. Baka interested po kayo. :)

Kung malapit lang po sana kayo dito samin sa Pampanga, bigay ko na lang po sana samin.

5y ago

Pwede po deliver nalang ako nalang o mag bayad please kaylangan ko po kase nahulog baby ko sa kama tiles pa naman po sahig namen 3months palangg sya :(