Primrose question

Momsh pag naglagay ng primrose sa pwerta may lumalabas na watery sa madaling araw? Dami kasi para liquid na lumabas sakin di ko alam kung primrose na napisa yun or panubigan ko pleeeease pasagot poooo

2 Replies

punta ka sa ob mo, pa IE ka.. baka kasi pumutok na panubigan mo, hindi mo pa alam.. the moment na ma late la ng punta at nabawasan na ang water bag, delikado kay baby... pag primrose lang, medyo oily un.. pag madami na medyo sticky, water bag ni baby un. para makasigurado, pa ie ka kay ob

Para sure po punta ka na agad sa hospital kasi delikado pag panubigan yan