Evening primrose effect

Hello mga mamsh sana masagot , ano Po effect ng primrose sainyo ? Sakin kasi simula ng nag sasalpak ako sa pwerta ko may sobrang lapot ako na discharge , di ko alam if effect lang ba yun primrose or sign of labor na . Pero wala sumasakit sakin . 38 weeks preggy . Pacheck ng pic sa ibaba Thank you sa sasagot

Evening primrose effect
2 Replies

Yes po. Nung ininduce po ako pinapasok pa saya until mareach ung cervix para mas effective po na lumambot ang cervix at mgdilate ito or bumuka. Monitor mo lang mumsh ung water mo if nbreak kahit walang contractions kasi ganon po nangyre sakin bumaba amniotic fluid ko which may impact fetal heart rate kaya need ko po mgadmit kahit wala pang contraction and pinainduce po ako ng labor since 1cm palang po ako.

8mo ago

Thank you mi sa response. Ganyan na kasi lumalabas sakin simula nung nagprimrose ako . Pinapasok ko hanggang sa di ko na mareach yung primrose , hinihiga ko lang din para di lumabas agad .

yes po momshie ganyan po talaga🤗

8mo ago

Thank you rin po mi sa response ❤️