best bottles for breastfed babies

Momsh, pa help naman ayaw ni baby sa avent classic and natural, she is 2 months old. Ano ba ang magandang bottle na malambot ang teats like close sa nipple natin. Thanks po

2 Replies

hi nagkakaroon ng nipple confusion ang baby kaya sa una ayaw niya dumede sa tsupon. some babies tlgang ayaw sa tsupon. patry ka lang po ng patry kay baby magpadede sa bottle. ang kilala niya lang kasi dedehan yung dede mo mismo.

4y ago

Copy sis, thank you

Sis try mo yung Dr Browns Natural Flow, yan gamit ng baby ko wala syang confusion kahit ebf sya.

4y ago

Okay sis, try ko. Thank you :)