Avent Classic or Natural?

Hi, mga mamsh! Ano pong difference ng Avent Classic vs Natural bottles? And any recommended baby bottles po aside from Avent?

14 Replies

Avent is nice pero prng ang dame ng gumagamet ng brand na un pero maganda naman ang feed back sa market..try mo mag chicco piggeon or much better tingin ka sa mall canvas ka tngin ka ng mga anti kabag na mga bottles... ksi my mga usu na ngayun na my anti kabag.merun din para maganda tubo teeth ng baby.....mga ganun

Go for classic mommy. Ung classic kasi, may mabibili ka na tsupon from ibang brand na mas mura like farlin. Eh ung natural, pang avent lang talaga ung tsupon. Ang mahal pa naman lalo pag nagkangipin na sya at kinakagat na tsupon, bbili ka pag nasira na nya.

We bought Comotomo.. Ung bottle nya po kasi parang boobs natin malambot na pwedeng pisain ni bebi. then may options din sa butas ng Nipples.. Number 1 po sya sa ranking ng baby bottles 😁

1y ago

saan app mabibili ang comotomo? nasa shopee o lazada ba yan?

Kung gsto m mkatipid farlin ok nman sa anak ko. Dati avent classic lang ako regalo lang kc thank God d choosy baby ko. Ok nman dn sknya. D knkabag sa mga yan..

tommee tippee momshie or nuk. Maganda sya. Si baby tomme tippee gamit nya since 1month sya till now. Yan lng kasi gusto nya bottle😊

I have both pero mas gusto ni baby ang natural. Para kasing close to mommy's breast. Yung Classic mejo matigas nipples

5y ago

Yes soft siya

Yung natural po ang tsupon ay like breast po yung classic po ay like any other brands na tsupon

Farlin po prove ko na po yan... Maganda po tlga sia

farlin prove and tested. pati mga chupon nla

I have both pero i really prefer the Avent Natural