Sleep pattern

Hi mommies, normal lang po ba na magiba uli ng sleep pattern si 8 mos baby ko? Kasi mula 2 weeks ago, ang aga niya gumising tas di na sya nagpapatulog uli. Minsan putol putol na din sya makatulog, di tulad naman ng dati na tuloy tuloy ang tulog nya. Salamat po!

2 Replies

Opo nagbabago po sleep pattern nila tas babalik ulit sa dati. Noon si LO 8:30 tulog na sya at 6:30-7am ang gising ngayon 9-10pm ang tulog tas 5-5:30am na ang gising niya pero sinasanay ko pa din na dapat kahit mga 9pm dapat tulog na siya

yes po..