Can't sleep

I'm 20 weeks pregnant and I can't sleep properly since I got back to work. I'm a call center agent so yung sleeping pattern ko nag iiba iba. Hirap mag adjust ng body clock ko. I feel irritated and frustrated. Like now it's almost 7am in the morning pero yung tulog ko putol putol. And ung tyan ko sumasakit na parang nagugutom na ewan. Any advice? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

mag file kana kaya ng leave mo mommy. para di ka nahihirapan. atleast makapag relax ka.