Mababaw na tulog

Hi momsh, nagbago ang sleep cycle ni baby, after 3 weeks from his birth hndi na sya nakakatulog ng mahimbing at kapag ibababa bglang nagigising. Nasanay rin sya sa karga, pero dati pag tulog na at ibinaba, mga 2 hrs gigising na sya para dumede. Ngayon, tulog na tulog habang karga pero pag binaba gising, or pag binaba pinakamatagal na yung 30 mins or 1 hr sya tulog, pero madalas below 30mins.

4 Replies

Growth spurt po yan, pwede niyo po search sa google. Pinagdadaanan po yan ni baby pagsapit ng 3weeks, 6weeks, 3months and 9months.