butlig ..

Momsh .. May mga butlig po c baby sa mukha at leeg nya po .. d naman ko karamihan kunti lng nman po .. Ano po kaya un. ? At ano po kaya dapat kong gawin ? Salamat sa answer 😀😁

2 Replies

newborn po ba? normal lang daw po kasi may maglabasan na rashes sa baby pag newborn pa lang sabi ni pedia. if hindi naman newborn, try nio magpalit ng baby wash baka di sya hiyang or sa milk if bottlefed si baby. medyo mainit din panahon kaya baka dahil din sa init. lagi po dapat fresh si baby.

hello mommy! ilang bwan na c baby ??

Related Articles