Hindi kumakain nag gulay

Momsh, makakasama po ba sa 3 months old baby kung ayaw mong Kumain ng gulay at wala kapang vitamins, magaan kasi sya nong binuhat ko... Minsan lang din syang ngumiti

3 Replies

mommy, importante po ang pagkain ng healthy food if breastfeeding si baby. kaya po nagva-vitamins ay para maincrease ang source ng vitamins kung kulang man sa mga kinakain natin. more fluid/water/sabaw intake for milk supply. if formula milk naman, sundin lang ang volume at frequency ng pagdede ni baby as per instruction sa likod ng packaging ng formula milk. my baby is on mixed feeding. need ng baby ang nutrients para sa kaniang development. kausapin/kantahan nio rin si baby lagi.

Sino po ba tinutukoy nyo, kayo o si baby? If kayo, take care and stay healthy po, lalo na kung breastfeeding po kayo. If si baby, advisable po sana na at 6 months pa sya pakainin ng solids para maiwasan ang mga diarrhea at kung anong sakit na dulot ng germs at bacteria na maaaring makuha sa pagkain.

bilang breastfeeding mom po responsibility po natin na kumain ng healthy since satin nanggagaling Ang food ni baby