naambunan :(

Momsh, lately po nakakaramdam ako na super duper na parang nasa ref ako kasi nilalamig ako tapos sakit ng katawan lalo na likod at hirap din huminga? Ano po pwede gawin? Binat po ba tawag dun?

9 Replies

Hi po. Ang alam ko po pagka sa probinsya, may pinampapaligo po sila sa mga bagong panganak or nabinat. Ewan ko lang po kung nadinig nio na po ung ganun sa mga matatanda, pero sa amin po may sinasabi mga lola na pampaligo para sa binat.. mahirap po ang binat :(

5y ago

Binat na po ba tawag dun sa nararamdaman ko momsh :'(

Maaring binat nga yan sis. Inum ka gamot at kung may matatanda jan sa inyo hingi ka ng payo kung anu magaling sa nabinat

Mag rest ka momsh, drink lots of fluid and take vitamin c. Baka prodrome yan ng viral infection like flu.

Bwal po maambunan kpgbagong panaganak..or dpat niligo mo agad pgkadatingmo s bahay nio after mo maambunan

5y ago

Ask k s mga mttnda jan s inyo..mg old fashion muna tau😂

baka nga po binat yan.hingi ka po ng tulong kung pano po magagamot.get well soon po

Baka nga po binat yan sis.. Dapat nagpapahinga kamuna masakit pa naman nabibinat ..

Baka binat po yun. Bawal po kasi maambunan pag bagong panganak.

Gardan po mommy inomin mo sa binat po yon.

Binat po