Binat ba ito ?

Binat po ba ito ? Feeling mabigat ang katawan masakit na likod at mabilis lamigin. Sabayan pa ng sipon baradong ilong kaya masakit sa ulo. Yung mata ko rin po parang natalbog or nakisap. Hirap explain basta parang nahina mata ko. Lately po kc naambunan ako at naglalaba sa gabi. Preggy dn po ako going 7mos Pls sana may pumansin #advicepls #theasianparentph

2 Replies

cguro po momsh..at sabi nyo ng apo naambunan din kau..try nyo po mgpakulo ngbtubig..tas lagyan nyo po ng asin..o vics o kya luya..ta pag kumulo po..ung unang bukas...langhapin nyo po ung usok...nkakagaan po ng pakiramdam sa ulo..at kung brado ang ilong nyo

4y ago

thankyou po, as of now sipon at ubo nalang po. Ubo po na may plema makati sa lalamunan. Ingat po kayo sa panahon, tag ulan na. ps: hndi po covid kc may plema di lang malabas.

trangkaso ata yan momsh . try mo po magsuob .

4y ago

magsalabat with kalamansi po kau try nyo po