Hirap Huminga

Hi mga momsh, is it normal na nahihirapan huminga lalo na kapag nasa third trimester na si baby? Pansin ko lang po kasi hirap na po ako huminga at mabilis hingalin. Any tips po?

2 Replies

Yes momsh normal po yan since malaki at mabigat na po si baby. Stay ka lang po sa ventilated area and make sure na may fan para di masyado kapusin sa hangin 😊

5y ago

Thank you so much! I really hope to find a perfect spot to rest para masarap ang tulog hehe...

Uu Sis ako din hirap na huminga and mabilis ngaung hingalin.