Morningsicknesss svcks😔

Hi momsh . LAST WEEK pa po gusto ko na mag PT kasi Nababagabag po ako sa nararamdaman ko . So yesterday i asked my husband na bumili PT . And I tested Positive . Actually 3rd baby ko na po to . But this is worst kasi nung sa 1st&2nd ko I dont even had a morning sickness that worst and much . Ask ko lang sana normal lang ba manghina ? D ko kasi to nafeel dati. I feel a bit confuse lang kasi pag malapit na mag 10 o mag lunch ? Bigla nalang akong nakakaramdam ng parang nahihilo . Nasusuka . Fatigue and panghihina . I feel constipation din , gas and bloating . This was the 1st time po na makaranas ako ng panghihina . Any recommendation .

2 Replies

same here mommy...pang 3rd baby ko din po ang pinagbubuntis ko..Mula nung nadelay ako nagsimula na ang kakaibang pakiramdam...di katulad sa dalawang nauna Kong baby boy na totally di ako naglihi..kaya I'm hoping po na it's a baby girl na...

ang pagbubuntis po natin ay iba-iba po. maybe this time due to our age and body changes or pag spike ng hormones its normal to feel it Mommy. Enjoy natin ang Mommy journey natin whatever we feel ay ganun din kay baby. ❤️

2y ago

thank You momsh . Hehe kala ko kasi d normal . di ko kasi naranasan to dati . Minsan just ds week lang parang on and off body temperature ko din . Sometimes I feel cold kahit mainit naman . tapos bugla bigla latelty parang gusto ko na maf shower to da max 😆