Nanay talaga tayo

Hi momsh! Kapag nanay ka kahit masama pakiramdam mo, kikilos at kikilos ka. Agree? Say yes! 08/15/20

Nanay talaga tayo
296 Replies

totoo.. 🥺 kahit nilalagnat ka kikilos at kikilos ka pa rin.

Actually kahit nakapikit ka na dapat gising diwa mo a tpilitin mo dumilat

yes po.. but pag Hindi ko talaga kaya ndi ko tlaga pinipilit sarili ko ,.

yes,, IKAW AT IKAW ANG HAHANAPIN NG MGA ANAK MO PRA MAG ALAGA SA KANILA .

yes po! kahit masama pkiramdam kailangan parin gumalaw at kumilos 😊

yes khit my sakit na kylangan tlga gumalaw para sa mga ank 😍💪

yes po,,tungkulin nating alagaan sila,,lao nah yung mga anak natin

Yes momsh kaya dapat self love din kawawa kids pag nagkasakit tayo

true kahit pagod ka na at masama na ang pakiramdam laban pa dn..

yes pero kpg Hindi na Kaya c partner ko na mag asikaso Kay baby