Breastfeed

Pwd po bang magbreastfeed kapag masama ang pakiramdam ng nanay? :(

2 Replies

Yes mommy, pwede. This was the same question I asked sa pedia when I got sick while breastfeeding sa 1st baby ko. Kahit may fever, ubo rin or sipon just make sure naka mask ka parati and magwash lagi ng hands. Actually mas maganda nagbbreastfeed tayo nun kasi napapasa natin antibodies kay baby - nagiging mas stronger immune system nya.

as long as ur not having fever.