Magandang nanay

Agree ako! 09/25/20

Magandang nanay
30 Replies

Kapag daw lalaki ang panganay, matitibay ang tuhod ng mga lolo at lola! 😂 DON'T at mE. Maganda din kaming mga lalaki ang panganay 💁‍♀️

hnd sa ganda ang basihan maganda nga ang tanong attractive/maapil ba?😅kaya dpat ki maganda o hnd dpat attractive yon ang importante sa pisikal na anyo😉

everyone is beautiful in his or her own special way, so accept/enjoy your unique qualities of ‘beauty’

Hnd rin 😂 ftm ako anak ko babae ee buti nlng kamuka ng papa nya hnd ko kamuka 😂

Halah, bata palang ako, tas nagdalaga na ako, maganda na ako eh,.. Haha char.. Lalaki ang panganay ko😁😅😂..

So , pangit kaming mga lalaki ang panganay 😂😂😂

Agree! Haha. Waiting na kami for her baby brother, 32 weeks! 🥰🥰 10years gap nilang mag ate🤍

sa genes po yan. 😂 e bakit ako maganda e lalaki naman panganay ko.. awh!! lol. 😁

Luh.. boy panganay ko pero alam ko sa sarili ko na maganda ako. Hahahah

hindi rin bat ako cute lang😂