Electric Breast Pump

Moms, ano po marerefer nyong best electric breast pump for exclusive pumping? I'm a working mom po kasi and my nipples are too small talaga. Sa 1st baby ko failed ang breastfeeding journey namin due to my lack of knowledge na rin sa breastfeeding. Ngayon po, balak ko talagang karirin na ang breastfeeding kahit man lang exclusive pumping. So ano po masasuggest nyo na pang-malakasan at matagalan na gamitan na double electric breast pump? Thanks sa sasagot.

2 Replies

Okay naman po ung sa shopee. Lalo na for starters. Mahirap kasi bumili agad ng mahal. Try mo muna po. Ako nung nag give up na siya may nagbigay sakin avent. Makalas din siya madali nakukuha pero maingay. Tapos may magbigay ng spectra. Madami din nakukuha at hindi maingay.

If tipid meron sa shopee at lazada.. Hindi branded but useful nman..