Electric breast pump or manual?

Hello ask ko lang, ano po kaya mas okay and safe gamitin na breast pump? electric or manual? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi mommy parehas po may pros and cons.. For electric po -hassle free.. Since lalagay niyo lang po yung pump then kung may pumping bra po kayo mas madali.. Turn on yung pump then magcocollect na po ng milk -kailangan tama po ang flange size para mas maraming output -maraming huhugasan na parts after gamitin -mas mahal siya since electric Manual -ikakabit niyo po sa breast.. Then kayo po mismo mageeffort para lumabas yung milk -dapat correct flange size din para mas maraming output -mas konti pong huhugasan na parts -mas mura siya compared sa electric Meron din pong silicon catcher like hakaa.. Ikakabit niyo po sa kabilang breast.. Habang dumedede si baby sa kabila.. And icocollect na po niya yung tutulo na milk😊 by gravity and suction po ang pagcollect ng milk😊 less parts ang huhugasan..and mura din po😊