Maxicare (hmo)

Hi momsh i have a maxicare premium from my callcenter company ask ko lang kung sino nakatry dito manganak using maxicare at hm ang bawas sa bill ng hospital. Sana mapansin thank you

7 Replies

Depende sa package na inavail ng company nyo kay Maxicare yung coverage mo for pregnancy. Iba iba kasi yan. Sa akin dati 100% covered ni Maxicare pag normal pero dun sa friend ko sa ibang call center na Maxicare din gamit 40% lang normal delivery.

Ask mo momsh yung package kasi tumataas yung amount ng package if gagamitin mo HMo po ganun kasi sakin so pinili ko na mag cash nalang at hindi nagamit ang HMO kasi mas magmamahal base lang sa hospital kung saan ako nanganak

Depende sa package na inavail ng company nyo po. Sa amin maxicare din ang health provider pero excluded ang maternity, except sa consultations lang po. Try to check sa HR nyo to confirm.

Depende po sa company. Ask niyo po sa HR kasi sa akin po before, 20k lang ang maximum nila for normal delivery. Covered lang ang consultations not including labs. 🙂

Check with your HR po or manager baka they have deck ng coverage ng HMO nyo. Iba iba po ata ang coverage ng HMO, depends sa inavail ng company.

Ask your HMO if covered ba nila ang pregnancy/maternity. Some HMOs don’t cover it kasi so walang bawas pag nanganak ka.

depende po yan sa package mommy ng company nyo