Maxicare (hmo)

Hi momsh i have a maxicare premium from my callcenter company ask ko lang kung sino nakatry dito manganak using maxicare at hm ang bawas sa bill ng hospital. Sana mapansin thank you

7 Replies

Depende sa package na inavail ng company nyo kay Maxicare yung coverage mo for pregnancy. Iba iba kasi yan. Sa akin dati 100% covered ni Maxicare pag normal pero dun sa friend ko sa ibang call center na Maxicare din gamit 40% lang normal delivery.